vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

FC Triều Khúc, mãi mãi một tình yêu

FC Triều Khúc đang gấp rút chuẩn bị cho giải Ngọc Bảo Open 2016. Họ đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn của người hâm mộ. Nhân dịp này, Bongdaphui.net gửi tới độc giả tâm tư của bạn Cao Khánh Linh, một CĐV bóng đá ruột của FC Triều Khúc.

Mỗi người đều có một nơi sinh ra, lớn lên, trưởng thành và đi xa thì luôn nhớ về. Nơi đó chính là quê hương. Em cũng có một nơi luôn ở trong trái tim, là mảnh đất này, có ba mẹ, có ông bà, có bạn bè và có tất cả tuổi thơ tràn đầy những kỉ niệm đáng nhớ nhất. Em yêu quê em, yêu những con người nơi đây đậm nghĩa đậm tình – quê hương Triều Khúc. Nói đến Triều Khúc là nói về một làng ven đô của Hà Nội với những nghề truyền thống như: lông gà lông vịt, nghề làm chỉ, dệt nón quai thao… Không chỉ thế, nhắc đến làng Triều Khúc không thể không nói đến bóng đá, nơi mà những con người hoà vào làm một, nơi mà những con người dốc hết lòng để yêu bóng đá. 
Người dân Triều Khúc rất đam mê bóng đá
Từ trẻ em đến người già, CĐV Triều Khúc luôn có mặt ở các sân bóng
Niềm đam mê bóng đá nơi đây là vô tận. Từ những đứa con nít, học sinh, thanh niên, phụ nữ, người lớn tuổi, tất cả đều có niềm đam mê với trái bóng tròn. Buổi chiều, những đứa con nít, thanh niên trong làng tụ tập nhau lại chơi bóng. Sân bóng chỉ là một khoảng đất trống, bằng phẳng. Bóng đá mộc mạc, bình dị như chính cuộc sống ở nơi đây. 
Xem bóng đá mỗi khi có đội tuyển Việt Nam thi đấu hay những giải đấu hay trên thế giới diễn ra ở làng quê cũng rất thú vị. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, mọi người lại tụ tập lại, tám chuyện, uống trà, cổ vũ cho đội tuyển quốc gia, đội bóng mình yêu thích qua màn hình tivi. Bạn sẽ thấy không khí bóng đá ở làng mình thật tuyệt nếu bạn một lần được tham dự một giải bóng đá do làng mình tổ chức cho các thanh niên trong làng. Bắt đầu từ mùng 3 Tết Âm đến hết 12 Âm Lịch. Mỗi xóm một đội và các đội thi đấu một cách nhiệt tình, hết sức vì tinh thần của đội bóng. 
Không khí cổ vũ ở mỗi trận bóng cuồng nhiệt không kém gì một trận đấu chuyên nghiệp. Cả làng kéo nhau đi xem, từ nhỏ đến lớn cổ vũ cho đội của xóm mình, tất cả tạo nên một không khí hết sức cuồng nhiệt, khiến cho các cầu thủ thi đấu càng máu lửa hơn. Khi đội mình chiến thắng, mọi người la hét, ăn mừng, cảm giác như đội tuyển quốc gia giành chiến thắng vậy, thật tuyệt vời. 

Xóm Lẻ vô địch giải Xuân Triều Khúc 2016

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

FC Triều Khúc (áo vàng) đá giao hữu với FC Văn Minh trước thềm giải Ngọc Bảo Open 2016
Bóng đá luôn mang đến cho mọi người những điều thú vị, cuộc sống càng phát triển nhưng niềm đam mê bóng đá thì vẫn không hề thay đổi. Dần dần, các thanh niên trong làng mỗi xóm chọn ra vài người đi thi đấu ở các giải phong trào. Và 3 năm trở lại đây, em có nghe đến giải đấu HPL – giải bóng đá Ngoại hạng phủi hàng năm. So với các đội khác thì FC Triều Khúc yếu hơn nhưng tinh thần và sức mạnh không hề yếu chút nào. Mới chỉ nghe qua thì không có gì đặc sắc hoặc những ai không yêu bóng đá, không thích bóng đá thì sẽ không biết đến, mà chỉ những người yêu bóng đá mới hiểu được. Qua đó, tinh thần đoàn kết, tình yêu bóng đá càng ngày càng trỗi dậy với hội cổ động viên vô cùng hùng hậu và chuyên nghiệp. 
FC Triều Khúc (áo vàng) đang rất quyết tâm cho giải Ngọc Bảo Open 2016
Ở đâu có Triều Khúc, ở đó có lễ hội
FC Triều Khúc như kiểu ra quân với muôn vàn binh mã vậy – với các cầu thủ: Tuấn Ếch, Hiệp Trĩ, Đạt Xì Xồ, Việt Cối, Bùi Hiệp, Giang Lợi, Cường Ly, Đạt Chôm, Giang Nguyên Công, Thuận Bờm….. Thế mới nói hội cổ động viên quan trọng cỡ nào, nó góp một phần không nhỏ trong mỗi trận đấu vì nó làm cho các cầu thủ đội mình đá sung hơn, cuồng nhiệt và sức mạnh hơn gấp hàng trăm, hàng triệu lần. 
Em mong FC Triều Khúc sẽ còn đi xa, vang xa, vang mãi hơn nữa. Em tự hào vì được sống trên mảnh đất thân thương này. Không chỉ có các nghề truyền thống, mà còn có các lễ hội cùng với bao tình làng nghĩa xóm, đoàn kết, yêu thương nhau. Và rồi giờ đây, được chứng kiến sự yêu thương, đoàn kết đó qua mỗi trận đấu, em cảm thấy rất hạnh phúc. 
Sắp tới, FC Triều Khúc có tham gia giải Ngọc Bảo Open 2016, em mong đội sẽ giành chức cao nhất, thi đấu hết mình với hàng trăm, hàng triệu sức lực vốn có. Tất cả mọi người mong đợi ở các anh.
I Love FC Triều Khúc!!
“Dù cách xa mấy trùng dương,Ở đâu cũng có quê hương trong lòng”.

FC Triều Khúc đang gấp rút chuẩn bị cho giải Ngọc Bảo Open 2016. Họ đang nhận được sự kỳ vọng rất lớn của người hâm mộ. Nhân dịp này, Bongdaphui.net gửi tới độc giả tâm tư của bạn Cao Khánh Linh, một CĐV bóng đá ruột của FC Triều Khúc.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/186/fc-trieu-khuc-mai-mai-mot-tinh-yeu/