vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

hà nội t&t

HN.T&T, CLB BĐ Hà Nội và nỗi buồn bóng đá Thủ đô【hà nội t&t】:(TT&VH)- Nếu HN.T&T không thể bảo toàn

hà nội t&t

HN.T&T, CLB BĐ Hà Nội và nỗi buồn bóng đá Thủ đô

hà nội t&t(TT&VH)- Nếu HN.T&T không thể bảo toàn được ngôi đầu bảng sau khi kết thúc vòng 26 V-League 2012, còn CLB BĐ Hà Nội và Trẻ Hà Nội lần lượt nói lời chia tay với V-League và giải hạng Nhất, bóng đá Thủ đô sẽ phải đón nhận cú “hat-trick buồn” mà không ai có thể nghĩ ra trước khi mùa giải năm nay khởi tranh.HN.T&T và CLB BĐ Hà Nội tuy đến giờ vẫn chưa được xem là một phần cuộc sống của người hâm mộ bóng đá Hà Nội, như Thể Công hay CAHN từng làm được trước đây, nhưng dù sao họ cũng là những đội bóng đặt trụ sở ở Thủ đô, lại có 2 chữ Hà Nội trong tên gọi của mình nên không thể không coi họ là đại diện thực thụ của bóng đá Hà Nội.


HN T&T và CLB BĐHN đối mặt với một mùa giải đáng thất vọng. Ảnh: V.S.I

Cũng may là sau khi Thể Công bị giải thể thì bầu Hiển đã xuất hiện với HN.T&T, nếu không, chỉ với bầu Kiên thì bóng đá Hà Nội không biết đến đời kiếp nào mới có mặt trong cuộc đua tranh ngôi vô địch chứ chưa nói tới chuyện đem Cúp về Thủ đô như HN.T&T từng làm được cách đây 2 năm.

Giả sử bầu Hiển không xuất hiện cùng HN.T&T và sau khi cái tên Thể Công biến mất, chỉ còn bầu Kiên với một loạt đội bóng có tên Hà Nội thì không loại trừ khả năng có ngày bóng đá Thủ đô sẽ sạch bóng ở cả V-League cũng như giải hạng Nhất, và người hâm mộ bóng đá nội của Thủ đô chỉ còn được xem ĐTQG thi đấu mỗi năm vài trận trên SVĐ Mỹ Đình, hoặc phải lặn lội vào tận Hà Đông để theo dõi giải hạng Nhì.

Đến giờ này dù được xem là đội bóng có lối chơi đẹp mắt nhất V-League nhưng HN.T&T vẫn chưa thể có riêng cho mình một nhóm CĐV ruột, dù rằng những trận đấu trên sân nhà của HN.T&T ngày càng có thêm nhiều khán giả tới sân cổ vũ. Trong khi đó, CLB BĐ Hà Nội và trước đó là HN.ACB từng được thừa hưởng một số lượng đáng kể CĐV là fan của CAHN trước đây, và tới giờ số CĐV này vẫn tự gọi mình là CHF, cái tên xuất hiện từ thời CAHN còn thi đấu ở giải VĐQG và V-League, chứ nhất quyết không đổi tên thành CLB BĐ Hà Nội FC (Fan Club-PV), giống SLNA FC, Hải Phòng FC.

Chỉ là cái tên gọi của Hội CĐV nhưng cũng cho thấy rất nhiều điều, rằng đội bóng tiền thân của CLB BĐ Hà Nội là CAHN từng có một thời oanh liệt, hào hùng, nhưng CLB BĐ Hà Nội bây giờ thậm chí không bằng một góc nhỏ của CAHN ngày xưa, và vì thế không được những CĐV trung thành của CAHN chính thức thừa nhận.

Đá đẹp mắt, giàu thành tích lại nhiều ngôi sao như HN.T&T mà vẫn chưa thể chinh phục hoàn toàn trái tim của người hâm mộ bóng đá Thủ đô, vậy thì cứ “sống mòn” như CLB BĐ Hà Nội và các phiên bản của CLB này thì bảo sao sân Hàng Đẫy chưa bao giờ chật kín vào cuối tuần?!

H.H

HN.T&T, CLB BĐ Hà Nội và nỗi buồn bóng đá Thủ đô

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/321/ha-noi-tt/