vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

HLV Maloney lý giải U23 Malaysia thua toàn tập trước U23 Việt Nam

“Đây là kết quả thất vọng. U23 Malaysia không thể có được điểm số nào tại vòng bảng U23 châu Á 2022.

“Đây là kết quả thất vọng. U23 Malaysia không thể có được điểm số nào tại vòng bảng U23 châu Á 2022. Trận này chúng tôi đã khởi đầu tốt, nhưng bàn mở tỷ số cùng quả phạt đền và tấm thẻ đỏ khiến đội không thể lật ngược thế cờ trước U23 Việt Nam”, HLV Brad Maloney phát biểu với sự thất vọng sau trận thua 0-2 trước U23 Việt Nam.

 - Bóng Đá HLV Brad Maloney thất vọng về đội nhà.

“Chúng tôi vừa trở lại sau SEA Games 31. Thực tế, các cầu thủ đã trải qua 6 tuần vắt kiệt sức nên toàn đội U23 Malaysia không kịp có thể trạng tốt nhất”, HLV Brad Maloney lý giải về màn trình diễn tệ hại của U23 Malaysia tại VCK U23 châu Á 2022.

Đánh giá về đối thủ, chiến lược gia người Australia nói: “Chúng tôi không quan tâm đội hình xuất phát của U23 Việt Nam ở trận này. Chúng tôi chỉ quan tâm cách tiếp cận trận đấu, bởi U23 Việt Nam cần phải thắng để có tấm vé đi tiếp”.

U23 Việt Nam chiến thắng, HLV Gong Oh-kyun nói thẳng: “Tôi không làm gì cả”5 điểm nhấn U23 Việt Nam 2-0 U23 Malaysia: Thầy Gong kỳ tài; Xứng danh số 1 ĐNÁ

Còn về tình huống U23 Malaysia bị đuổi người, HLV Maloney cho biết: “Tôi không hiểu lý do vì sao trọng tài rút thẻ đỏ trong tình huống đó. Tôi sẽ xem lại qua băng ghi hình trận đấu này”.

Nguồn: VietNamNet

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/334/hlv-maloney-ly-giai-u23-malaysia-thua-toan-tap-truoc-u23-viet-nam/