vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

the thao nghe an 24h

Đội U9 Sông Lam Nghệ An vô địch Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2021 tổ chức tại Thanh Hóa【the

the thao nghe an 24h

Đội U9 Sông Lam Nghệ An vô địch Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2021 tổ chức tại Thanh Hóa

the thao nghe an 24hĐội U9 Sông Lam Nghệ An vô địch Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2021 tổ chức tại Thanh Hóa

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt và đẹp mắt, Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2021 tổ chức tại Thanh Hóa đã chính thức khép lại với trận chung kết và lễ trao thưởng.

Ban Tổ chức trao cúp vô địch, huy chương và phần thưởng cho đội U9 Sông Lam Nghệ An.

Diễn ra từ ngày 18 đến 25-2 tại Thanh Hóa, Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2021 là sự kiện thể thao do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phối hợp tổ chức. Đây là giải đấu giành cho lứa tuổi nhỏ nhất nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng đá Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức.

Hai đội U9 Sông Lam Nghệ An (áo vàng) và Bình Dương (áo trắng) vào chơi trận chung kết.

14 đội bóng đến từ các tỉnh, thành phố, các trung tâm, câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp trên toàn quốc tham gia giải. Các đội được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn các đội xuất sắc nhất lọt vào vòng tứ kết.

Vòng đấu bảng đã chứng kiến những trận cầu hấp dẫn với nhiều bàn thắng được ghi. Các đội bóng đã thể hiện được sức mạnh, phong độ tốt như Sông Lam Nghệ An, Ngọc Hùng TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, LĐBĐ Hà Nội, Việt Hùng Thanh Hóa…

U9 Sông Lam Nghệ An áp đảo trước Bình Dương.

Vượt qua 12 đội bóng còn lại, hai đội Sông Lam Nghệ An và Bình Dương đã góp mặt trong trận chung kết tranh chức vô địch. Với ưu thế vượt trội, đội Sông Lam Nghệ An đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trở thành nhà vô địch Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2021. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng dành cho đội bóng xứ Nghệ. Đội Bình Dương xếp hạng nhì. Các đội Ngọc Hùng TP Hồ Chí Minh và LĐBĐ Hà Nội xếp hạng ba. Đội U9 Việt Hùng Thanh Hóa nhận giải phong cách.

U9 Sông Lam Nghệ An xứng đáng giành chức vô địch.

Đội U9 Bình Dương giành giảnh ngôi á quân.

Ban tổ chức trao giải đồng hạng ba cho các đội Ngọc Hùng TP Hồ Chí Minh và LĐBĐ Hà Nội.

Ban Tổ chức trao cúp, cờ, huy chương và phần thưởng cho các đội vô địch, hạng nhì và hạng ba; trao giải 10 cầu thủ xuất sắc tiêu biểu nhất; trao các danh hiệu cá nhân gồm cầu thủ xuất sắc nhất giải, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, thủ môn xuất sắc nhất giải.

Đội U9 Việt Hùng Thanh Hóa giành giải phong cách.

Ban Tổ chức trao giải cá nhân.

Ban Tổ chức trao giải 10 cầu thủ xuất sắc tiêu biểu nhất.

Đơn vị chủ nhà Thanh Hóa bên cạnh việc bảo đảm tốt các điều kiện về cơ sở vật chất phục vụ thi đấu, nơi ăn ở, sinh hoạt cho các đội bóng, thành viên Ban Tổ chức Trung ương, địa phương, còn phối hợp thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, bảo đảm để giải đấu diễn ra an toàn.

Thành công của Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cúp 2021 sẽ là cơ sở để Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tiếp tục tổ chức giải đấu này năm 2022 và những năm tiếp theo, đóng góp vào sự phát triển của bóng đá trẻ nước nhà.

Mạnh Cường

the thao nghe an 24h

the thao nghe an 24h

Sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt và đẹp mắt, Giải Bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup 2021 tổ chức tại Thanh Hóa đã chính thức khép lại với trận chung kết và lễ trao thưởng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/395/the-thao-nghe-an-24h/