vị trí của bạn Home kèo bóng đá ý

Vòng1/8VUG2017HàNội:ĐHGTVTthắngthuyếtphục

Ngày 25/3/2017, các trận đấu thuộc vòng 1/8 giải VUG 2017 khu vực Hà Nội đã diễn ra rất hấp dẫn tại nhà thi đấu của trường ĐH Bách Khoa.

Ấn tượng nhất trong loạt trận buổi sáng là chiến thắng dễ dàng 2-0 của ĐH Giao thông vận tải (ĐH GTVT) trước ĐH Sư phạm Hà Nội. Ở mùa giải năm ngoái, ĐH GTVT từng lọt vào đến bán kết (dừng bước trước ĐH Xây dựng, sau này là nhà vô địch VUG toàn quốc, với tỷ số 1-2). Năm nay, ĐH GTVT có sự trẻ hóa lực lượng rất mạnh mẽ nên dù thiếu vắng trụ cột Đình Anh (từng thi đấu cho đội bóng phủi Cường Quốc) bận đi du học ở Nhật Bản thì sức mạnh của ĐH GTVT vẫn không bị ảnh hưởng. ĐH Sư phạm Hà Nội chọn lối chơi phòng ngự phản công rất khó chịu và họ đã gây ra cho đối thủ rất nhiều khó khăn ở trong hiệp 1. 
Bá Thành (số 8) tác giả bàn thắng mở tỷ số cho ĐH GTVT 
CĐV ĐH GTVT cổ vũ cho đội nhà rất máu lửa
Tuy nhiên, thế bế tắc của trận đấu đã bị phá vỡ ở trong hiệp 2 khi Bá Thành tận dụng cực tốt sự thiếu tập trung của hàng phòng ngự ĐH Sư phạm Hà Nội, dứt điểm quyết đoán, mở tỷ số cho đội nhà. Với những cầu thủ tài năng như Tuấn Anh, Hùng Thiện, Bá Thành, Văn Đức và nhất là đội trưởng Công Linh, ĐH GTVT thi đấu rất chủ động. Họ không kiểm soát bóng nhiều nhưng rất sắc sảo với những pha phản công. Số 10 đội trưởng Công Linh thực sự là ngôi sao trong trận đấu này. Anh không những chỉ huy hàng thủ của ĐH GTVT thi đấu chắc chắn mà trực tiếp ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho ĐH GTVT từ một pha dâng cao hỗ trợ tấn công. 
Học viện Nông nghiệp Việt Nam giành chiến thắng 2-0 trước ĐH Dược Hà Nội
Ngôi sao bóng đá phủi Nhuận Balotelli (trái) rất mê giải VUG 2017 và anh thường xuyên theo dõi các trận đấu ở nhà thi đấu của trường ĐH Bách Khoa
Nữ tình nguyện viên xinh đẹp của giải VUG 2017 khu vực Hà Nội
Ở các trận đấu khác diễn ra trong buổi sáng ngày 25/3/2017, Đại học Kiến trúc và Học viện Nông nghiệp Việt Nam đều giành những chiến thắng cách biệt 4-2 và 2-0 trước ĐH Ngoại thương và ĐH Dược Hà Nội. Cuộc so tài giữa ĐH Phương Đông và Học viện Ngân hàng đã bất phân thắng bại sau 2 hiệp thi đấu chính thức (hòa 0-0). Trong loạt đá luân lưu 6 mét cân não, ĐH Phương Đông được dẫn dắt bởi HLV lão làng Tú “khỉ” đã giành chiến thắng với tỷ số 3-2 để lọt vào tứ kết.
Kết quả cụ thể:ĐH Phương Đông 0-0 (3-2 pen.) HV Ngân hàngĐH Ngoại thương 2-4 ĐHKiến trúcĐH GTVT 2-0 ĐH Sư phạm Hà NộiHV Nông nghiệp Việt Nam 2-0 ĐH Dược Hà NộiĐH Bách khoa 4-1 ĐH Công đoànĐH Thương mại 0-1 ĐH Thuỷ lợiĐH FPT 6-1 ĐH Y ĐH Thăng Long 2-4 ĐH Xây dựng

Ngày 25/3/2017, các trận đấu thuộc vòng 1/8 giải VUG 2017 khu vực Hà Nội đã diễn ra rất hấp dẫn tại nhà thi đấu của trường ĐH Bách Khoa.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/43/vong1-8vug2017hanoidhgtvtthangthuyetphuc/