vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

chặng 4 thiếu nữ

VĐV Loic Desriac về nhất chặng 4 Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2019 tại Sầm Sơn (Thanh Hóa

chặng 4 thiếu nữ

VĐV Loic Desriac về nhất chặng 4 Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2019 tại Sầm Sơn (Thanh Hóa)

chặng 4 thiếu nữVĐV Loic Desriac về nhất chặng 4 Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2019 tại Sầm Sơn (Thanh Hóa)

Sáng 4-9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP Sầm Sơn phối hợp với Liên đoàn xe đạp – mô tô Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam và nhà tài trợ Tôn Hoa Sen tổ chức chặng 4 Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2019 tại Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Ban tổ chức trao phần thưởng cho các VĐV giành vị trí nhất, nhì, ba chặng 4 – chặng đua tính giờ cá nhân 9 km tại TP Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Giải đua xe đạp VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019 Liên đoàn xe đạp – mô tô Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam và nhà tài trợ Tôn Hoa Sen tổ chức từ ngày 1 đến 8-9. Tham gia giải có gần 150 VĐV, HLV của 12 CLB xe đạp trong nước, quốc tế. Giải có 8 chặng đua với tổng chiều dài là 1.028 km.

BTC giải trao bảng vinh danh ghi nhận sự đóng góp của địa phương cho TP Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Giải xuất phát ngày 1-9 tại thủ đô Hà Nội với chặng 1 quanh Hồ Hoàn Kiếm (51 km), sau đó đi qua các tỉnh, thành phố: Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và kết thúc tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam vào ngày 8-9. Chặng 4 của giải diễn ra tại TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) với cự ly tính giờ cá nhân 9 km.

Các VĐV xuất phát cự ly tính giờ cá nhân 9 km trên trục đường Hồ Xuân Hương của TP Sầm Sơn.

84 tay đua đã tranh tài rất sôi nổi, đầy cố gắng trên trục đường Hồ Xuân Hương của TP Sầm Sơn để đạt được thành tích tốt nhất ở nội dung này. Kết quả, VĐV Loic Desriac (Bikelife Đồng Nai) là người chiến thắng với thành tích 10 phút 38 giây 12. Xếp thứ nhì và ba là các VĐV Trịnh Đức Tâm của đội Tập đoàn Lộc Trời và Saccani Williams của đội Velofit Australia.

Các VĐV đã thi đấu đầy nỗ lực để có được thành tích tốt nhất ở chặng 4

Các VĐV thi đấu rất cố gắng để về đích trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, trời mưa

Chiến thắng ở chặng 4 tại Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã giúp VĐV Loic Desriac của đội Bikelife Đồng Nai vươn lên giành áo vàng sau 4 chặng đua của giải. VĐV giành áo trắng (dành cho VĐV trẻ xuất sắc) là Quàng Văn Cường của đội Tập đoàn Lộc Trời. Người đang giữ áo xanh sau 4 chặng là Parra Jordan của đội Bikelife Đồng Nai.

Các VĐV giành các vị trí nhất, nhì, ba chặng 4 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

Lãnh đạo TP Sầm Sơn trao áo vàng sau 4 chặng cho VĐV Loic Desriac của đội Bikelife Đồng Nai

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa trao áo trắng sau 4 chặng cho VĐV Quàng Văn Cường của đội Tập đoàn Lộc Trời

Với tư cách là đơn vị chủ nhà, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đặc biệt là UBND TP Sầm Sơn đã phối hợp tốt với Ban tổ chức giải để chặng 4 – chặng đua tính giờ cá nhân diễn ra thành công tốt đẹp tại TP Sầm Sơn, để lại ấn tượng sâu sắc cho các đội đua trong nước và quốc tế.

Giải đã thu hút đông đảo du khách, người dân TP Sầm Sơn tới theo dõi, cổ vũ

Sáng mai, các VĐV sẽ tranh tài ở chặng 5 của giải từ Hà Tĩnh đi Phong Nha (Quảng Bình) với cự ly 139 km.

Mạnh Cường

chặng 4 thiếu nữ

chặng 4 thiếu nữ

Sáng 4-9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP Sầm Sơn phối hợp với Liên đoàn xe đạp – mô tô Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam và nhà tài trợ Tôn Hoa Sen tổ chức chặng 4 Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2019 tại Sầm Sơn (Thanh Hóa).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/438/chang-4-thieu-nu/