vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

phongvu

Việt Nam lần đầu có giải golf vô địch quốc gia【phongvu】:Chiều nay 21-3, Tổng cục Thể dục Thể thao, H

phongvu

Việt Nam lần đầu có giải golf vô địch quốc gia

phongvu

Chiều nay 21-3, Tổng cục Thể dục Thể thao, Hiệp hội Golf Việt Nam, báo Tiền Phong và UBND TP Hải Phòng tổ chức buổi họp báo tại Hà Nội công bố Giải vô địch golf quốc gia – Cúp VinFast 2022.

Lễ công bố Giải vô địch golf quốc gia – Cúp VinFast 2022

Giải đấu sẽ được diễn ra từ ngày 19 đến 24-4-2022 tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng (Vũ Yên, TP Hải Phòng). Hiệp hội Golf Việt Nam quyết định đưa Giải vô địch golf quốc gia vào Hệ thống giải golf chuyên nghiệp Việt Nam – VGA Tour, trở thành giải golf chuyên nghiệp duy nhất trong năm dành riêng cho các golfer có quốc tịch Việt Nam, không phân biệt chuyên nghiệp hay nghiệp dư, để tìm ra vận động viên golf người Việt xuất sắc nhất.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Phùng Công Sưởng, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Phó Ban Tổ chức thường trực giải, cho biết: “Golf cách đây 5 năm vẫn là bộ môn khá mới mẻ, nhưng ngay từ những ngày đầu, Ban tổ chức đã mong ước sẽ được tổ chức một giải đấu với sân chơi lớn hơn, trình độ quy mô chuyên nghiệp hơn. Những ý tưởng đó được chúng tôi chia sẻ với tập đoàn Vingroup và đã nhận được sự ủng hộ thiết thực. Ý tưởng này khi mang về Hải Phòng lại nhận được sự cổ vũ, động viên của các đồng chí lãnh đạo thành phố khiến chúng tôi quyết tâm phải tổ chức giải đấu trong năm 2022”.

Ông Sưởng cũng khẳng định: “Đây sẽ là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên được tổ chức sau đại dịch, tôi tin tưởng rằng giải đấu sẽ thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và đồng hành của các đơn vị đồng hành, tài trợ và lãnh đạo TP Hải Phòng”.

120 vận động viên nam và 40 vận động viên nữ sẽ đo tài qua 4 vòng đấu tại sân Marsh thuộc hệ sinh thái Vinpearl Golf Hải Phòng – sân golf sở hữu 36 hố tiêu chuẩn thi đấu par 72. Vị trí sân thi đấu của các golfer có thiết kế độc đáo với độ khó cao từ địa hình đầm lầy tự nhiên.

Theo ông Phùng Công Sưởng, với mục tiêu nuôi dưỡng và là bệ phóng cho các tài năng golf Việt, Ban tổ chức quyết định miễn phí 100% cho các golfer trẻ tham gia giải đấu. Theo đó, nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn cao, Giải vô địch golf quốc gia giới hạn điểm chấp tối đa dành cho người chơi dư là 6.0 đối với nam và 10.0 đối với nữ. Để tăng tính cạnh tranh và sự hấp dẫn của giải đấu, lần đầu tiên, Giải vô địch golf quốc gia có quỹ tiền thưởng lên tới 1,2 tỉ đồng.

Trong đó, 1 tỉ đồng dành cho bảng nam và 200 triệu đồng dành cho bảng nữ. Tính đến thời điểm hiện tại, quỹ tiền thưởng dành cho bảng nữ đang là cao nhất từ trước đến nay. Đây cũng là tín hiệu đáng mừng nhằm thúc đẩy, phát triển golf nữ ở Việt Nam.

phongvu Link

phongvu

(NLĐO)- Lần đầu tiêu các golfer chuyên nghiệp và golfer nghiệp dư cùng tranh tài tại Giải vô địch golf quốc gia – Cúp VinFast 2022 với tổng giá trị tiền thưởng lên tới 1,2 tỉ đồng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/455/phongvu/