vị trí của bạn Home tin tức the thao

john terry

John Terry bất ngờ chia tay ĐT Anh【john terry】:John Terry nhận băng đội trưởng từ David Beckham năm

john terry

John Terry bất ngờ chia tay ĐT Anh

john terryJohn Terry nhận băng đội trưởng từ David Beckham năm 2006

Một phần nguyên nhân khiến Terry đưa ra quyết định này là bởi vì anh không thoải mái sau vụ việc miệt thị hậu vệ Anton Ferdinand của QPR và đội trưởng Chelsea cảm thấy không hài lòng vì Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đã “không tạo điều kiện cho tôi có thể cống hiến cho ĐT một cách tốt nhất”.
Ngôi sao 31 tuổi này tuyên bố tối 23-9: “Hôm nay, tôi thông báo rằng tôi sẽ từ giã sự nghiệp bóng đá quốc tế.Tôi muốn cảm ơn ban huấn luyện ĐT Anh cho tôi 78 lần khoác áo ĐT . Tôi rất vui mừng và vinh dự vì đã được sát cánh bên cạnh những cầu thủ trong ĐT”.
“Tôi muốn cảm ơn gia đình, bạn bèvà người hâm mộđã khuyến khích, cổ vũ và hỗ trợ trong suốt sự nghiệp quốc tế của tôi. Được đeo băng đội trưởng và đại diện cho đất nước đi thi đấu quốc tế là niềm mơ ước từ khi tôi là một cậu bé và đó thực sự là một vinh dự lớn. Tôi đã luôn luôn cống hiến hết mình và quyết định thực sự khiến tôi phải suy nghĩ nhiều”.
“Tôi muốn chúc HLV Hodgson và toàn thể đội bóng sẽ thành công trong tương lai”.
“Tôi đã đưa ra tuyên bố này trước phiên điều trần của Ủy ban phụ trách kỉ luật FA bởi vì tôi cảm thấy tổn thương khi FA vẫn theo đuổi việc ra án phạt đối với tôi khi tôi đã được tòa án tuyên trắng án. Điều này thật khó có thể chấp nhận được. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho CLB Chelsea và chinh phục những danh hiệu trong nước cũng như châu Âu. Tôi thực sự cảm ơn người hâm mộ và BLĐ Chelseavẫn luôn ủng hộ tôi”, John Terry nói.
HLV Hodgson đã cố gắng hỗ trợ Terry trong suốt những tranh cãi gần đây, ông đã hi vọng rằng FA sẽ xóa án phạt với cầu thủ này. Nhưng cách đây vài ngày Ủy ban kỷ luật FA tuyên bố sẽ vẫn ra án phạt với cựu đội trưởng ĐT Anh. Theo chiến lược gia này, sự ra đi của Terry là một mất mát lớn và khó lòng thay thế.

john terry Link

john terry

(NLĐO) – Ngay sau lượt trận thứ 5 Premier League, ngôi sao bóng đá John Terry của ĐT Anh đã gây sốc khi bất ngờ tuyên bố với báo giới sẽ giã từ sự nghiệp quốc tế và quyết định này sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/475/john-terry/