vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

eric cantona

Eric Cantona tính tranh cử Tổng thống Pháp【eric cantona】:Eric Cantona Theo Telegraph, huyền thoại đư

eric cantona

Eric Cantona tính tranh cử Tổng thống Pháp

eric cantonaEric Cantona

Theo Telegraph, huyền thoại được mệnh danh là ông vua bất tử tại “Nhà hát của những giấc mơ” – người sẽ phải thu thập được chữ ký của 500 quan chức Pháp đương nhiệm trước khi tháng 2 kết thúc, đã gửi thư cho các thị trưởng của Pháp thể hiện bản thân là “công dân có trách nhiệm” và cần có sự ủng hộ từ phía họ.Bức thư được đăng tải trên tờ Liberation của Pháp. Trong đó, cựu danh thủ 45 tuổi lên án kịch liệt tình trạng lớp trẻ nước Pháp đang cực kỳ thiếu cơ hội và công bằng xã hội đang rất đáng báo động. Các ứng cử viên của chiếc ghế tổng thống sẽ bắt đầu tranh cử vòng đầu tiên vào cuối tháng 4, với 2 ứng cử viên cuối cùng sẽ tiếp tục đi tiếp vào vòng bầu cử thứ 2 diễn ra đầu tháng 5.Theo kết quả thăm dò ý kiến, hiện tỉ lệ ủng hộ đối với ứng cử viên Đảng Xã hội Francois Hollande đang cao hơn so với ứng cử viên Tổng thống đương nhiệm Nicolas Sarkozy.Dù cho Cantona có khả năng lấy được 500 chữ ký cần thiết,một nhiệm vụ không hề dễ dàng đối với một cá nhân không có đảng hậu thuẫn, nhưng ông hầu như cũng không có cơ hội đi đến vòng thứ 2 với tư cách một “kẻ ngoại đạo”.

eric cantona Link

eric cantona

(NLĐO)- Cựu danh thủ người Pháp Eric Cantona, huyền thoại một thời của Manchester United, cho hay ông sẽ tham gia tranh cử Tổng thống Pháp năm nay và đang cố gắng thu thập số chữ ký cần thiết của các quan chức Pháp để có đủ điều kiện tham gia.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/483/eric-cantona/