vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

thực đơn đám cưới

Đám cưới Công Phượng: Thực đơn 11 món, đông đảo bạn bè đến chung vui【thực đơn đám cưới】:Nhiều bạn bè

thực đơn đám cưới

Đám cưới Công Phượng: Thực đơn 11 món, đông đảo bạn bè đến chung vui

thực đơn đám cưới

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến Nghệ An chia vui cùng Công Phượng

Lễ cưới của Công Phượng và cô dâu Viên Minh đã được tổ chức ở sân bóng đá xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) vào trưa ngày 3-12. Đây là buổi lễ được gia đình Công Phượng tổ chức với mong muốn tri ân tất cả người thân, bạn bè và đồng nghiệp của Công Phượng tại quê nhà Nghệ An.

Chính vì vậy mà bên cạnh gia đình và người thân, vợ chồng Công Phượng – Viên Minh đã chào đón 1 loạt khách mời thân quen như ca sĩ Dế Choắt, tiền đạo Phan Văn Đức, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng của SLNA, tiền đạo Trần Phi Sơn của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, gia đình các cầu thủ Phạm Đức Huy (Hà Nội FC), Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn (HAGL)… cùng đến chung vui.

Đã có hơn 1.000 quan khách đến tham dự lễ cưới của Công Phượng. Trong khi đó, tương tự như đám cưới tổ chức ở TP HCM, giới truyền thông chỉ tác nghiệp phía ngoài khu vực lễ cưới. Dưới đây là chùm ảnh tổng hợp lễ cưới của Công Phượng:

Ngoài khu vực tổ chức cưới, Công Phượng cẩn thận để biển báo đề nghị báo chí không tác nghiệp vào phía trong

Thực đơn đám cưới của Công Phượng – Viên Minh ở Nghệ An

Một bàn tiệc được ghi rõ chữ “Khách Phượng”, tức là nơi dành cho những người bạn do Công Phượng mời dự

Công Phượng tiếp đón những người bạn thân thiết phía trong khu vực lễ cưới

thực đơn đám cưới Link

thực đơn đám cưới

(NLĐO) – Trưa 3-12, tiền đạo Nguyễn Công Phượng và cô dâu Viên Minh liên tục tiếp đón bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đến chung vui tại Đô Lương, Nghệ An

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/488/thuc-don-dam-cuoi/