vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

dtqg viet nam

ĐTQG Việt Nam lọt ra khỏi Top 100【dtqg viet nam】:Việt Nam tụt xuống thứ 120 trong BXH thế giớiTrong

dtqg viet nam

ĐTQG Việt Nam lọt ra khỏi Top 100

dtqg viet namViệt Nam tụt xuống thứ 120 trong BXH thế giới

Trong trận giao hữu không thàng công với Trung Quốc hồi tháng 6, đội tuyển Việt Nam đã để thua đậm với 3 bàn không gỡ. Thất bại này đã khiến cho vị trí của ĐT Việt Nam trên bảng xếp hạng của FIFA tụt dốc không phanh tới 22 bậc, và hiện giờ xếp ở vị trí 120 thế giới.Mặc dù tụt hạng đáng kể trong BXH thế giới, nhưng ĐT Việt Nam vẫn vững vàng ở ngôi vị đứng đầu BXH khu vực Đông Nam Á và thứ 16 châu Á, Thái Lan đứng thứ hai khu vực với vị trí 153 trên BXH thế giới, tiếp theo là đến Philippines xếp ở vị trí thứ 3 (hạng 152 thế giới).Giành thêm chức vô địch Euro, Tây Ban Nha tiếp tục thống trị trên bảng xếp hạng FIFA khi vững vàng ngôi đầu với 1.691 điểm, xếp tiếp theo là Đức, Uruguay, Anh, Bồ Đào Nha, Ý.Đáng thất vọng nhất là ĐT màu da cam, do thi đấu không thành công tại Euro 2012, Hà Lan đã giảm 4 bậc, từ hạng 4 xuống hạng 8 thế giới.Bóng đá Brazil đã văng ra khỏi top 10 thế giới khi giảm 6 bậc, từ vị trí thứ 5 xuống 11. Đây là thành tích tệ nhất của đội bóng vàng xanh kể từ khi hệ thống xếp hạng của FIFA được tạo ra.

dtqg viet nam Link

dtqg viet nam

(NLĐO) – Sau nhiều tháng liên tiếp có mặt trong top 100 của bảng xếp hạng bóng đá thế giới, ĐT quốc gia Việt Nam bất ngờ bị bật ra và tụt 22 bậc trong tháng 7.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/495/dtqg-viet-nam/