vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

derby manchester

Chờ Ronaldo tỏa sáng trận derby thành Manchester【derby manchester】:Kém đối thủ nhiều duyên nợ đến 19

derby manchester

Chờ Ronaldo tỏa sáng trận derby thành Manchester

derby manchester

Kém đối thủ nhiều duyên nợ đến 19 điểm khi giải đấu chỉ mới đi qua hơn 2/3 chặng đường, hẳn là một kỷ lục buồn đối với Man United, nhất là khi Man City đang mạnh mẽ sải bước trên hành trình bảo vệ ngôi vô địch, còn “Quỷ đỏ” vô cùng lo lắng với khả năng bị hất khỏi top 4 trong nay mai. Sự khác biệt quá lớn về điểm số khiến trận cầu “đinh” của vòng 28 Giải Ngoại hạng Anh mất đi phần nào sức hấp dẫn đối với người hâm mộ dù về lý thuyết, đội nào cũng khao khát đánh bại đối thủ vì danh dự cũng như tính chất đối kháng suốt chiều dài hơn thế kỷ của trận derby Manchester.

Ronaldo và Man United khó bay cao tại “chảo lửa” Etihad. (Ảnh: REUTERS)

Đang trải qua giai đoạn khô hạn bàn thắng khi chỉ một lần lập công ở 10 trận đấu gần nhất, Ronaldo vẫn nhận được sự tin tưởng của HLV Ralf Rangnick. Anh sẽ lại gánh vác trọng trách ghi bàn cho Man United tại Etihad.

Man City có được đội hình đầy đủ nhất ở trận derby này và quyết tâm tái hiện chiến thắng như ở lượt đi để củng cố ngôi đầu bảng. Trong khi đó, nếu thêm một phen sẩy chân trước đại kình địch cùng thành phố ở thời điểm “dầu sôi lửa bỏng” hiện tại, Man United sẽ trượt dài và khó mơ quay trở lại top 4 trước màn tăng tốc của nhóm “tứ hổ tướng London”: Chelsea, West Ham, Arsenal, Tottenham.

derby manchester Link

derby manchester

Chỉ một lần tỏa sáng trong 10 trận đấu gần nhất của Man United, siêu sao Ronaldo được kỳ vọng sẽ tìm lại bản năng săn bàn ở trận derby trên sân Etihad của Man City lúc 23 giờ 30 phút ngày 6-3 (K+Sport1).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/501/derby-manchester/