vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

song kiếm

“Song kiếm hợp bích” trong cờ vua【song kiếm】:Tất cả những danh hiệu, chi tiết nhân thân thú vị kể tr

song kiếm

“Song kiếm hợp bích” trong cờ vua

song kiếm

Tất cả những danh hiệu, chi tiết nhân thân thú vị kể trên dường như chỉ còn là thứ yếu khi chiều 17-5, cả Trường Sơn lẫn Thảo Nguyên đều giành được tấm HCV đơn môn nội dung cờ nhanh. Thành tích và mọi điều kiện chinh phục thành công 2 ngôi vô địch của đôi kỳ thủ này càng thêm ý nghĩa khi họ phải đối mặt với thách thức khủng khiếp từ 2 đối thủ người Singapore, từ 2 ván đấu đi – về bất phân thắng bại cho đến ván đấu cờ chớp theo thể thức “cái chết bất ngờ” Amageddon (sau 60 nước bắt đầu cộng giây, mỗi nước 2 giây hễ hòa là bên cầm quân đen sẽ thắng). Cả Trường Sơn lẫn Thảo Nguyên đều bốc thăm phải cầm quân trắng đi trước và cùng thắng sau vô vàn áp lực.

Đôi kỳ thủ Trường Sơn – Thảo Nguyên giành HCV cờ nhanh. (Ảnh: HOÀNG TRIỀU)

Từng cùng thăng hoa tại Giải Vô địch khu vực 3.3 năm 2015 để giành vé dự World Cup cờ vua cùng năm, đây là màn “song kiếm hợp bích” đáng nhớ của vợ chồng Trường Sơn – Thảo Nguyên ở một kỳ đại hội thể thao khu vực, góp phần vào thành công chung cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31. Cũng cần nói thêm, đây là tấm HCV thứ nhì tại đại hội của đại kiện tướng Nguyễn Ngọc Trường Sơn sau ngôi vô địch cờ tiêu chuẩn.

song kiếm Link

song kiếm

Trong tổng số gần 5.000 tuyển thủ của 11 quốc gia tham dự SEA Games 31, Nguyễn Ngọc Trường Sơn – Phạm Lê Thảo Nguyên có lẽ là cặp vợ chồng VĐV duy nhất, cùng thi đấu một bộ môn, thậm chí là đôi vợ chồng duy nhất của cờ vua Đông Nam Á sở hữu đẳng cấp đại kiện tướng quốc tế.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/506/song-kiem/