vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

hoang anh gia lai gap ha noi

Cổ động viên bức xúc vì mua vé mà không được xem trận Hà Nội-HAGL【hoang anh gia lai gap ha noi】:Trận

hoang anh gia lai gap ha noi

Cổ động viên bức xúc vì mua vé mà không được xem trận Hà Nội-HAGL

hoang anh gia lai gap ha noi

Trận đấu bù vòng 3 của V-League giữa CLB Hà Nội FC với CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội) lúc 19 giờ ngày 5-4 là một trong những trận cầu tâm điểm được nhiều người đón chờ. Đây là trận cầu có thể được coi là “nội chiến” của U23 Việt Nam bởi cả 2 bên đều quy tụ dàn cầu thủ á quân Giải U23 Châu Á.

Sân Hàng Đẫy kín chỗ ngồi – Ảnh: Huy Thanh

Trận đấu diễn ra vô cùng sôi động – Ảnh: Huy Thanh

19 giờ 30 phút cùng ngày, mặc dù trận đấu đang diễn ra nhưng theo ghi nhận của Báo Người Lao Động, hàng trăm khán giả đứng kín quanh các cửa sân Hàng Đẫy vẫn chưa được vào sân theo dõi trận đấu. Do lượng CĐV quá đông nên BTC đã đóng cửa vì quá tải. Quá bức xúc, hàng ngàn CĐV đã đẩy tung cửa số 3 khán đài A để vào sân theo dõi trận đấu.

Hàng trăm cổ động viên không vào được sân theo dõi trận đấu

Anh Phong (35 tuổi, trú tại quận Đống Đa, TP Hà Nội) bức xúc: “Tôi biết trận đấu hay nên mua vé đưa cả gia đình đi xem, dù đến đúng giờ, đúng cửa nhưng vẫn không thể vào. Cách tổ chức này là không chuyên nghiệp, coi thường khán giả và yêu cầu ban tổ chức bồi thường lại tiền vé cho khán giả”.

Dù mua vé nhưng không được vào sân khiến nhiều người bức xúc.

Đáng chú ý, thời điểm này trong sân hết chỗ ngồi, các cửa đã đóng kín nhưng bên ngoài hàng chục phe vé vẫn đang đứng bán vé ở tất cả các khán đài A,B,C. Giá vé từ khoảng 90.000 – 120.000 đồng/vé, cao hơn nhiều lần so với giá niêm yết của ban tổ chức là 50.000/vé.

Ngoài ra, cổ động viên đến xem trận đấu cũng phải chịu mức phí gửi xe “cắt cổ” từ 30.000 đến 40.000 đồng/xe máy. Thậm chí, nhiều bãi xe kín chỗ, cổ động viên phải đi rất xa mới có thể gửi được phương tiện.

hoang anh gia lai gap ha noi Link

hoang anh gia lai gap ha noi

(NLĐO)- Hàng trăm cổ động viên bức xúc vì đã mua vé trận CLB Hà Nội FC với CLB Hoàng Anh Gia Lai nhưng không được vào xem.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/541/hoang-anh-gia-lai-gap-ha-noi/