vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

obe là gì

Beckham được “qui hoạch” tước Hiệp sĩ【obe là gì】:Đương kim Thủ tướng Anh David Cameron và Hoàng tử W

obe là gì

Beckham được “qui hoạch” tước Hiệp sĩ

obe là gìĐương kim Thủ tướng Anh David Cameron và Hoàng tử William, cha đỡ đầu nàng “công chúa” mới sinh Harper Seve của nhà Becks, rất ủng hộ việc phong tước Hiệp sĩ cho David Beckham.
Người đứng đầu chính phủ Anh và nhân vật trong Hoàng gia Anh rất ấn tượng trước những nỗ lực của Beckham trong việc giành quyền đăng cai Thế vận hội London 2012.
David Beckham đeo tước OBE“David Beckham xứng đáng được tôn vinh bởi những đóng góp to lớn cho thể thao nước Anh trong nhiều năm qua”, Thủ tướng David Cameron nói.
Trong khi đó, Sir Trevor Brookin, người gần nhất được phong tước hiệp sĩ vì những đóng góp cho thể thao Anh, nhận xét “ Tôi nghĩ, Beckham xứng đáng được phong tước Hiệp sĩ hơn bất cứ ai trong lĩnh vực thể thao”.
Năm 2003, cựu tiền vệ MU đã được phong tước OBE (Officer of the Order of the British Empire). Đây là tước hiệu xếp thứ 4 trong hệ thống tước hầu gồm 5 bậc của Hoàng gia Anh.
Dự kiến vào tháng 12 tới, ngôi sao 35 tuổi sẽ được phong tước hiệu KBE (Knight Commander of the Order of the British Empire). Khi đó, Beckham còn “to” hơn cả người thầy cũ Sir Alex Ferguson vốn được phong tước CBE (Commander of the Order of the British Empire).
Thứ tự các bậc trong hệ thống tước hầu của Hoàng gia Anh (từ cao xuống thấp)
Knight Grand Cross of the Order of the British Empire (GBE)
Knight Commander of the Order of the British Empire (KBE)
Commander of the Order of the British Empire (CBE)
Officer of the Order of the British Empire (OBE)
Member of the Order of the British Empire (MBE)

obe là gì Link

obe là gì

(NLĐO)- Cựu tiền vệ tuyển Anh David Beckham đã được qui hoạch để nhận sắc phong tước Hiệp sĩ Đế chế Anh vào cuối năm 2011.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/548/obe-la-gi/