vị trí của bạn Home tin tuc thể thao

park chan seong

Con trai HLV Park Hang-seo: Ai cũng ngạc nhiên khi biết tôi là con ông Park【park chan seong】:Park Ch

park chan seong

Con trai HLV Park Hang-seo: Ai cũng ngạc nhiên khi biết tôi là con ông Park

park chan seong

Park Chan Sung (trái), con trai của HLV trưởng Park Hang-seo, chụp ảnh kỉ niệm cùng phóng viên của Sport5

Tối 2-4, trên khán đài sân Hàng Đẫy chào đón một gia đình khá đặc biệt đến dự khán trận đấu giữa Hà Nội FC gặp Yangon United. Đó là thuyền trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo cùng vợ con ông.

Trước và sau khi trận đấu diễn ra, người hâm mộ Việt Nam thấy thầy Park cùng con trai liên tục giao lưu cùng với 3 cầu thủ trụ cột của lứa U23 Việt Nam và tuyển Quốc gia là Quang Hải, Đình Trọng và thủ môn Bùi Tiến Dũng, những người không thi đấu ở trận này. Đặc biệt là con trai HLV Park Hang-seo là anh Park Chan-sung nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông.

Sau trận đấu, chia sẻ cảm xúc về sự nổi tiếng của người cha với giới truyền thông Việt Nam, anh Park Chang-sung chia sẻ: “Đây là lần thứ 3 tôi đến Việt Nam. Nhiều người bất ngờ khi tôi đến Việt Nam lần này. Đặc biệt khi tôi đi chơi ở hồ Hoàn Kiếm cùng cha mình. Mọi người luôn nói lời cảm ơn đến gia đình tôi. Thật sự tôi cũng rất muốn nói lời cảm ơn đến họ”.

Con trai HLV Park Hang-seo chụp ảnh trên khán đài sân Hàng Đẫy

“Ở Hàn Quốc, tôi chỉ làm công việc rất bình thường ở một xưởng sửa chữa xe ô tô. Tôi chưa có gia đình nhưng đã có bạn gái. Thật ra tôi từng là một cầu thủ cách đây 14 năm. Nhiều người từng nghĩ rằng cha tôi nổi tiếng thời còn là cầu thủ thì tôi cũng sẽ giỏi như ông. Thực tế, bóng đá Hàn Quốc rất khắc nghiệt, tôi thất bại nên quyết định từ bỏ để đi học. Tôi đến Mỹ học và sau này về Hàn Quốc làm việc bình thường”, Park Chan-sung chia sẻ.

Giống như mẹ, anh Park Chan-sung rất hạnh phúc vì người cha giờ đã nổi tiếng khắp ở Hàn Quốc. “Đầu tiên, tôi phải nói rằng cha tôi có khả năng đặc biệt trong việc giúp đội bóng trở nên tốt hơn. Ông ấy có kinh nghiệm dẫn dắt các CLB lớn, nhỏ khác nhau và giúp họ ngày càng tốt lên. Đội tuyển Việt Nam đang phát triển và tôi nghĩ ông ấy sẽ còn giúp họ tiến xa hơn nữa”, con trai thầy Park chia sẻ trước khi khép lại cuộc trò chuyện với báo chí để ra sân bay, bay về Hàn Quốc.

park chan seong Link

park chan seong

(NLĐO) – Nhiều người ngạc nhiên khi biết tôi là con trai HLV Park Hang-seo và sau đó, họ ca ngợi ông ấy, anh Park Chan-sung chia sẻ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/555/park-chan-seong/