vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

võ đặc công

“Lý Tiểu Long” Hàn Quốc tinh thông 15 môn võ đến Việt Nam huấn luyện【võ đặc công】:Võ sư DK Yoo (thứ

võ đặc công

“Lý Tiểu Long” Hàn Quốc tinh thông 15 môn võ đến Việt Nam huấn luyện

võ đặc công

Võ sư DK Yoo (thứ 2 từ trái qua) và Võ sư Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam

Võ sư người Hàn Quốc DK Yoo đang là siêu sao trên kênh Youtube, tinh thông 15 môn võ.

Là bậc thầy về Systema (môn võ của đặc nhiệm Nga), DK Yoo cũng từng huấn luyện cho cảnh sát Hàn Quốc và các lực lượng đặc biệt. Những video của DK Yoo có độ phủ sóng không chỉ ở xứ sở kim chi mà còn trên toàn thế giới.

Ở các nước phương Tây, người luyện võ chủ yếu tập trung vào sức mạnh cơ bắp hoặc sức chịu đựng mà không chú trọng đến tinh thần và một cơ thể thả lỏng.

Trong khi đó, DK Yoo cho rằng cơ thể có 3 trạng thái. Đầu tiên là trạng thái hoạt động khi các cơ bắp bị kích thích để thực hiện hành động. Thứ hai là trạng thái thoải mái, khi cơ thể không phải thực hiện hoạt động vật lý nào. Trạng thái thứ ba ở tầm cao khác, cơ thể một người trong tình trạng thoải mái nhưng vẫn có thể hoạt động mạnh mẽ theo ý mình.

DK Yoo huấn luyện lực lượng đặc nhiệm

võ đặc công Link

võ đặc công

(NLĐO) – Võ sư nổi tiếng DK Yoo, người được mệnh danh là Lý Tiểu Long Hàn Quốc sẽ có mặt ở Việt Nam để huấn luyện theo lời mời của Liên đoàn Taekwondo Việt Nam từ ngày 17 đến 22-12.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/568/vo-dac-cong/