vị trí của bạn Home tin tức the thao

quảng cáo dầu nhớt

Castrol sắp đưa CĐV VN thăm C.Ronaldo【quảng cáo dầu nhớt】:Hôm qua, 3-9, Tổng Giám đốc Công ty TNHH B

quảng cáo dầu nhớt

Castrol sắp đưa CĐV VN thăm C.Ronaldo

quảng cáo dầu nhớt

Hôm qua, 3-9, Tổng Giám đốc Công ty TNHH BP Petco VN (liên doanh giữa BP của Anh và Petrolimex) đã xác nhận việc siêu sao người Bồ Đào Nha này đã ký hợp đồng trở thành đại sứ thương hiệu Castrol trên toàn cầu. Hợp đồng được ký kết từ tháng 5 vừa qua và kéo dài đến năm 2011, có giá cao hơn hợp đồng của Beckham với Castrol trước đây.

Castrol từng đưa David Beckham sang VN năm 2005 và người hâm mộ VN cũng háo hức muốn tận mắt chứng kiến C. Ronaldo biểu diễn trên sân cỏ VN. Tuy nhiên, do mới đầu quân cho Real Madrid nên ngôi sao này cần chuyên tâm tập luyện, thi đấu tốt. Hơn nữa, lịch hoạt động ngoài sân cỏ của anh cũng khá dày đặc. Trước mắt, lãnh đạo Castrol PB Petco cho biết sẽ giới thiệu chương trình quảng bá để giúp người hâm mộ là khách hàng của hãng có cơ hội sang Madrid xem và giao lưu với C.Ronaldo.

Cũng trong dịp này, Castrol thông báo họ trở thành nhà tài trợ chính của FIFA World Cup 2010 tại Nam Phi và 2014 ở Brazil.

quảng cáo dầu nhớt Link

quảng cáo dầu nhớt

(NLĐ) – Sau khi có mặt trong các mẩu quảng cáo về dầu gội đầu trên truyền hình và báo chí VN, hình ảnh của Cristiano Ronaldo sắp xuất hiện trên sản phẩm dầu nhớt Castrol tại VN và người hâm mộ VN sẽ có cơ hội sang Madrid xem, giao lưu với cầu thủ số 1 thế giới năm 2008

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/570/quang-cao-dau-nhot/