vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

anh không níu kéo

Chelsea có chủ mới, tiếp tục tranh tài ở Giải Ngoại hạng Anh【anh không níu kéo】:Sau hơn 2 tháng Chel

anh không níu kéo

Chelsea có chủ mới, tiếp tục tranh tài ở Giải Ngoại hạng Anh

anh không níu kéo

Sau hơn 2 tháng Chelsea được rao bán, chủ nhân mới thay thế Roman Abramovich tiếp quản đội bóng này đã chính thức lộ diện. Trang chủ CLB thành London sáng 7-5 đăng thông báo: “Chelsea xác nhận đã đạt thỏa thuận để liên danh Todd Boehly – Hansjoerg Wyss mua lại câu lạc bộ với sự chấp thuận của Chính phủ Vương quốc Anh. Tổng số tiền đầu tư là 2,5 tỉ bảng dùng để mua lại cổ phần CLB và số tiền này sẽ được gửi vào tài khoản bị phong tỏa tại ngân hàng ở Vương quốc Anh nhằm quyên góp 100% cho các hoạt động từ thiện như chủ sở hữu cũ Roman Abramovich xác nhận”.

Tỉ phú Todd Boehly đứng đầu nhóm doanh nhân hỏi mua Chelsea thành công

“Nhóm chủ sở hữu mới cam kết tăng thêm 1,75 tỉ bảng để đầu tư vào việc tu sửa sân Stamford Bridge, phát triển học viện bóng đá của CLB, chăm lo đội bóng nữ và tiếp tục tài trợ cho Quỹ Chelsea. Việc mua bán dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 5 tùy thuộc vào các giấy phép cần thiết. Thông tin chi tiết hơn về thương vụ này sẽ được chúng tôi công bố” – thông báo của “The Blues” cho biết thêm.

Roman Abramovich sắp phải chia tay với đội bóng ông gắn bó từ 2003

Todd Boehly, người đứng đầu liên danh cùng với tỉ phú Hansjorg Wyss, là doanh nhân 46 tuổi người Mỹ gốc Đức. Ông từng theo học và làm việc tại Anh trước khi trở thành một tỉ phú ở lĩnh vực đầu tư tín dụng. Todd Boehly có tài sản ròng khoảng 3,6 tỉ bảng. Năm 2019, ông từng cố gắng hỏi mua Chelsea với giá 2,2 tỉ bảng nhưng bất thành. Todd Boehly hiện sở hữu, đồng sở hữu hoặc nắm cổ phần ở một số CLB thể thao lớn tại Mỹ, bao gồm CLB bóng chày lớn nhất nước Mỹ Los Angeles Dodgers (7 lần vô địch MLB World Series) hay Los Angeles Lakers, đội bóng rổ 17 lần vô địch NBA.

Tỉ phú Mỹ Steve Pagliuca đã từ bỏ giấc mơ sở hữu Chelsea

Liên danh Mỹ – Thụy Sĩ của hai tỉ phú Todd Boehly và Hansjorg Wyss thắng thế do tỉ phú người Mỹ Steve Pagliuca xác nhận không giành được quyền ưu tiên mua Chelsea, tỉ phú người Anh, Sir Martin Broughton rời đường đua còn một tỉ phú người Anh khác, Sir Jim Ratcliffe, lại gửi lời đề nghị hỏi mua quá muộn dù đưa giá khá cao, lên đến 4,25 tỉ bảng.

Yêu thích Chelsea nhưng Sir Jim Ratcliffe hỏi mua quá muộn

Roman Abramvich và một thời lẫy lừng cùng Chelsea

anh không níu kéo Link

anh không níu kéo

(NLĐO) – Tỉ phú Todd Boehly và liên danh của mình được xác nhận sẽ trở thành nhóm chủ sở hữu mới của CLB Chelsea và dự kiến sẽ hoàn tất việc chồng tiền, chuyển giao trước cuối tháng 5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/591/anh-khong-niu-keo/