vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

quần lót cr7

Ronaldo tiết lộ sở thích quái lạ của Irina Shayk【quần lót cr7】:Mới đây, nhân buổi thực hiện bộ ảnh t

quần lót cr7

Ronaldo tiết lộ sở thích quái lạ của Irina Shayk

quần lót cr7

Mới đây, nhân buổi thực hiện bộ ảnh thời trang cùng Cristiano Ronaldo, phóng viên của tờ Vouge đã tranh thủ hỏi CR7 về những sở thích của cô bạn gái siêu mẫu Irina Shayk. Không ngần ngại, Ronaldo tiết lộ với phóng viên rằng Irina Shayk thường xuyên lục tủ quần áo của anh và lấy trộm nội y. “Cô ấy lấy trộm quần lót của tôi bất cứ lúc nào có thể. Một hôm, trong lúc Irina đi vắng nhà, tôi mở tủ đồ của cô ấy và thấy cả đống quần lót hiệu CR7 ở trong đó. Điều này thật buồn cười” – Ronaldo chia sẻ.

Ronaldo và bạn gáiIrina Shayk cũng là người mẫu nội y đắt giá nhất hiện nay

Sản phẩm đồ lót mang thương hiệu CR7 được Ronaldo ra mắt vào tháng 10-2013 và bước đầu đã đem lại thành công nhất định. Vừa qua, Ronaldo đã đẩy mạnh chiến dịch quảng bá ở 7 thành phố thời trang lớn nhất trên khắp thế giới.

Ronaldo mùa này vẫn đều đặn “nổ súng” giúp Real Madrid đứng đầu La Liga với 4 điểm cách biệt so với kình địch Barcelona. Tuy nhiên, hôm 17-12, tiền đạo 29 tuổi này lại “tịt ngòi” trong trận thắng 4-0 của Real Madrid trước Cruz Azul ở World Cup các CLB dù thi đấu đủ 90 phút.

Ronaldo và sản phẩm đố lót CR7

Irina Shayk và Ronaldo bắt đầu hẹn hò từ tháng 5-2010 và rất có thể cặp đôi sẽ tiến hành hôn lễ vào năm tới. Một nguồn tin tiết lộ đôi trai tài gái sắc này sẽ chọn nhà thờ Funcha – một công trình kiến trúc do Công tước D. Manuel xây dựng từ thế kỷ 15 – làm nơi tiến hành nghi thức hôn lễ.

quần lót cr7 Link

quần lót cr7

(NLĐO) – Tiền đạo Ronaldo vừa bật mí một thông tin khá thú vị, đó là việc Irina Shayk thường xuyên… ăn trộm quần lót của anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/592/quan-lot-cr7/