vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

giải bóng đá futsal

Hấp dẫn Giải Futsal Vô địch quốc gia 2020【giải bóng đá futsal】:Giải đấu năm nay được chia làm hai gi

giải bóng đá futsal

Hấp dẫn Giải Futsal Vô địch quốc gia 2020

giải bóng đá futsal

Giải đấu năm nay được chia làm hai giai đoạn, vòng loại sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 9-6 tại Nhà Thi đấu Trường ĐH Nha Trang (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa). Các CLB Sanna Khánh Hòa, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Quảng Nam, Vietfootball và Hưng Gia Khang sẽ thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm, xếp hạng. Bốn đội có thứ hạng cao nhất ở vòng loại sẽ cùng các CLB Thái Sơn Nam, Sahako, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Kadiachain Sài Gòn FC, Đà Nẵng, Thái Sơn Bắc tham dự vòng chung kết của giải.

Buổi họp báo và lễ ký kết nhà tài trợ Giải Futsal Vô địch quốc gia 2020 hôm 26-5

Vòng chung kết sẽ diễn ra hai lượt theo hình thức đấu vòng tròn tính điểm, xếp hạng chung cuộc. Lượt đi diễn ra tại Nhà Thi đấu Trường ĐH Nha Trang từ ngày 14-6 đến 5-7, lượt về diễn ra từ ngày 5 đến 26-9 tại Nhà Thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP HCM).

Đội xếp hạng nhất giải sẽ đại diện Việt Nam tham dự giải Futsal Vô địch các CLB châu Á; đội xếp thứ nhì sẽ tham dự Giải Vô địch các CLB Futsal Đông Nam Á.

Để bảo đảm công tác phòng chống và ngăn chặn lây lan dịch Covid-19, Ban Tổ chức giải đấu sẽ thực hiện việc đo thân nhiệt cũng như tạo khoảng cách cho các cầu thủ, ban huấn luyện và khán giả theo dõi trực tiếp các trận đấu. Đây cũng là một nỗ lực của ban tổ chức giải khi quyết định không hủy bỏ giải đấu dù đang trong mùa dịch bệnh, tạo sân chơi futsal ngày càng chuyên nghiệp, giải “cơn khát” bóng đá cho người hâm mộ trên cả nước.

giải bóng đá futsal Link

giải bóng đá futsal

Với 12 đội tham gia tranh tài và mỗi đội được đăng ký tối đa 25 cầu thủ thi đấu, Giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2020 có nhiều nét mới trong thể thức thi đấu, sẽ gia tăng sự cạnh tranh, tính hấp dẫn và nâng tầm chất lượng chuyên môn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/593/giai-bong-da-futsal/