vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

tuong ronaldo

Chết cười với bức tượng Ronaldo ở sân bay cùng tên【tuong ronaldo】:Bức tượng được khánh thành là một

tuong ronaldo

Chết cười với bức tượng Ronaldo ở sân bay cùng tên

tuong ronaldo

Bức tượng được khánh thành là một phần trong buổi lễ nhưng nó không như Ronaldo tưởng tượng.

Tiền đạo 31 tuổi đã ghi bàn thắng thứ 71 của mình trong màu áo ĐTQG ở trận thua 2-3 của Bồ Đào Nha trước Thụy Điển hôm thứ ba. Đây cũng là bàn thắng thứ 86 anh ghi bàn cho CLB và ĐTQG ở Bồ Đào Nha. Trước đó anh từng thi đấu cho Sporting Lisbon và trở nên nổi tiếng khắp hành tinh khi được Man United chiêu mộ với mức phí 12 triệu bảng.

Ngay sau trận đấu, Ronaldo đã tranh thủ đến sân bay Madeira để khánh thành bức tượng chính mình. Ronaldo đã nói về niềm tự hào của mình và đáp trả lại những lời phản đối: “Tôi chưa bao giờ cầu xin điều này”. Việc đổi tên sân bay Madeira thành Ronaldo đã vấp phải một số ý kiến cho rằng một địa danh như sân bay không nên đặt tên theo một vận động viên, bất kể tầm vóc của họ như thế nào, mặc dù động thái này có thể thúc đẩy việc phát triển du lịch.

Sân bay chính của đất nước ở Lisbon là Humberto Delgado, lấy tên từ một cựu không quân và chính trị gia nổi tiếng ở Bồ Đào Nha.

Tại Madeira, Ronaldo được tôn vinh như một vị anh hùng và là cầu thủ duy nhất ở châu Âu được đặt tên cho sân bay. Anh phát biểu trước hàng trăm người dân địa phương: “Cảm ơn vì đã ở đây để vinh danh tôi. Nhìn thấy tên của tôi ở sân bay là một điều gì đó rất đặc biệt. Mọi người điều biết rằng tôi tự hào về đất nước và đặc biệt là thành phố quê hương. Cảm ơn chủ tịch của hòn đảo Miguel Albuquerque đã kiên quyết làm điều này”.

Anh nói thêm: “Tôi không phải là người đạo đức giả, tôi biết có một số người không đồng ý. Tôi biết họ sẽ không ở đây để chia vui cùng tôi và tôi sẽ chứng minh cho họ thấy, tôi sẽ làm những điều tốt đẹp nhất cho quê hương mình, đặc biệt là Madeira với tinh thần hy sinh và lòng tự hào”.

Cái tên Ronaldo đã phủ sóng trên toàn lãnh thổ Bồ Đào Nha ngay sau buổi lễ anh đã quay trở lại thủ đô Madrid tập trung cùng CLB chủ quản để chuẩn bị cho những trận đấu then chốt sắp tới, trong đó có trận El Clásico.

Một số hình ảnh cư dân mạng chế giễu bức tượng của Ronaldo:

Ronaldo giống nhân vật tong phim hoạt hình Art Attack

tuong ronaldo Link

tuong ronaldo

(NLĐO) – Tiền đạo Ronaldo vừa được đặt tên cho sân bay ở quê nhà Madeira.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/615/tuong-ronaldo/