vị trí của bạn Home ti lệ cá cược

thanh minh kiem

‘Cánh chim lạ’ tuyển U23 Việt Nam Hồ Thanh Minh bật mí bí quyết bật cao đánh đầu ghi bàn【thanh minh

thanh minh kiem

‘Cánh chim lạ’ tuyển U23 Việt Nam Hồ Thanh Minh bật mí bí quyết bật cao đánh đầu ghi bàn

thanh minh kiem

Mặc dù có thể hình thấp nhỏ hơn so với nhiều cầu thủ của đội bạn, nhưng Hồ Thanh Minh đã có những pha bật lên đánh đầu rất cao và dũng mãnh, một trong số đó làm nên bàn thắng quan trọng cho tuyển U23 Việt Nam. Tiết lộ bí quyết để có sức bật tốt, cầu thủ từng là VĐV điền kinh này cho biết đã từng tập luyện với môn bóng chuyền nên cũng có sức bật tốt so với các đồng đội.

Chia sẻ về những bước đầu của sự nghiệp bóng đá, Hồ Thanh Minh cho biết: Trước khi đến với bóng đá chuyên nghiệp, anh đã từng chơi rất nhiều môn thể thao. Đến năm 2017, anh mới chính thức tập luyện bóng đá chuyên nghiệp tại CLB bóng đá Huế.

Năm 2020, may mắn được HLV Park Hang-seo gọi lên đội tuyển U22 Việt Nam, Hồ Thanh Minh đã chia sẻ đây là một điều rất vinh dự và hạnh phúc khi được tập trung chuẩn bị cho các trận đấu quốc tế, trong đó có vòng loại U23 châu Á.

Không phụ công thầy Park, chàng trai người dân tộc Tà Ôi giờ đây đã có bàn thắng để đời vào lưới U23 Myanmar tại vòng loại U23 Asian Cup 2022 đã trở thành "cánh chim lạ" xuất sắc của tuyển U23 Việt Nam.

“Dân tộc Tà Ôi sinh sống chủ yếu ở huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế. Chúng tôi chủ yếu kiếm sống các hoạt động làm nương làm rẫy, con gái Tà Ôi rất đảm đang, thường làm nghề dệt zèng. Người dân Tà Ôi sống rất tình cảm với nhau.

Với cá nhân mình trong những ngày sắp tới, tôi muốn tập luyện thật tốt để ban huấn luyện có thể tin tưởng và trao cơ hội ra sân ở các giải đấu sắp tới. Về ước mơ, tôi mong muốn được khoác áo đội tuyển quốc gia và thi đấu quốc tế.” – Hồ Thanh Minh chia sẻ mong muốn cháy bỏng và quyết tâm được thi đấu trong màu áo đội tuyển quốc gia trong tương lai gần.

thanh minh kiem Link

thanh minh kiem

Vụt tỏa sáng khi ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu này, mang về chiến thắng quan trọng cho đội nhà trước đội tuyển U23 Myanmar.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/678/thanh-minh-kiem/