vị trí của bạn Home tin tức the thao

trang chu bong da

Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2022: Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu thắng Lào【trang chu bong da】:Trong

trang chu bong da

Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2022: Đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu thắng Lào

trang chu bong da

Trong buổi tập ngày 8/7, Ban huấn luyện chia đội thành hai nhóm. Nhóm thứ nhất gồm các cầu thủ thi đấu ngày hôm qua, được sắp xếp tập phục hồi cùng HLV thể lực Cedric Roger. Nhóm thứ hai gồm các cầu thủ còn lại, tiếp tục rèn luyện các bài tập chiến thuật cho trận đấu ngày mai với đội tuyển Lào. Một số cầu thủ gặp chấn thương trước đó như Chương Thị Kiều đã có thể quay trở lại tập luyện cùng các đồng đội.

Thời tiết chiều 8/7 tại Manila không còn mưa và thuận lợi hơn cho việc tập luyện của các cầu thủ. Với chiến thắng trong trận mở màn, cùng sự động viên của Ban huấn luyện, các cầu thủ đều có tinh thần thoải mái và tích cực chuẩn bị cho mục tiêu giành chiến thắng kế tiếp. Sau 5 ngày có mặt ở Philippines, các thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đều đã bắt nhịp về điều kiện thời tiết, sinh hoạt và chế độ ăn tại khách sạn.

Thầy trò HLV Mai Đức Chung được Ban tổ chức bố trí lưu trú tại khách sạn Crimson – một trong những khách sạn 5 sao tại thành phố Manila. Các điều kiện sinh hoạt và ăn uống được Ban tổ chức cung cấp đầy đủ theo yêu cầu dinh dưỡng dành cho các vận động viên và đang tiếp tục được điều chỉnh hàng ngày, theo đề nghị cụ thể của từng đội bóng.

Ngoài ra, với thói quen thi đấu dài ngày, Ban huấn luyện và các cầu thủ cũng chủ động chuẩn bị một số món ăn Việt Nam để gợi nhớ hương vị quê hương trong thời gian thi đấu xa nhà.Ông Lưu Quang Điện Biên, lãnh đội cho biết: “Xuyên suốt quá trình tập luyện, đi tập huấn và thi đấu, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam luôn quan tâm, động viên và tạo điều kiện tốt nhất. Trên thực tế, trong quá trình tập huấn tại Pháp và sang Philippines thi đấu, khi đội cần bổ sung vấn đề gì, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam đều phê duyệt. Toàn đội đang được tạo điều kiện tốt để tập trung thi đấu, Ban huấn luyện cùng các cầu thủ đều yên tâm tập luyện và thi đấu, hoàn thành nhiệm vụ đặt ra”.

Theo kế hoạch, Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai vào lúc 18hngày 9/7 (theo giờ Việt Nam) gặp Đội tuyển nữ Lào trên sân vận động Binan (Philippines).

Lịch thi đấu của Đội tuyển nữ Việt Nam tại Giải vô địch Đông Nam Á 2022:
Ngày 7/7, vào lúc 18h: Việt Nam 3-0 Campuchia
Ngày 9/7, 18h: Việt Nam – Lào
Ngày 11/7, 18h: Việt Nam – Timor Leste
Ngày 13/7, 18h: Việt Nam – Myanmar.

trang chu bong da Link

trang chu bong da

Sau chiến thắng 3-0 trước đội tuyển Campuchia, các học trò của HLV Mai Đức Chung tiếp tục duy trì tập luyện, hướng đến trận đấu tiếp theo gặp Lào.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/686/trang-chu-bong-da/