vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

tam su

Nháo nhào lịch thi đấu của ‘đội bóng Tam sư’【tam su】:Giải vô địch bóng đá ch&aci

tam su

Nháo nhào lịch thi đấu của ‘đội bóng Tam sư’

tam su

Giải vô địch bóng đá châu Âu EURO 2020, giải đấu thầy trò Gareth Southgate dự kiến sẽ thi đấu trong mùa hè này, đã phải lùi lại 12 tháng. Nhưng đây chắc chắn chưa phải giải đấu đầu tiên và duy nhất ở cấp độ đội tuyển phải sắp xếp lại lịch thi đấu vì đại dịch.

Hai trận đấu đầu tiên ở vòng loại UEFA Nations League của Tam sư với Iceland và Đan Mạch có nguy cơ bị hoãn lại, do Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đang tính đến những thay đổi trong việc sắp xếp lịch thi đấu các trận đấu quốc tế trong vòng 18 tháng tới. Có hai phương án đang được FIFA cân nhắc, bao gồm việc áp dụng lịch thi đấu theo kiểu môn bóng bầu dục vào cuối năm nay hoặc dàn trải thêm các trận đấu trong năm 2021.

Bất luận FIFA lựa chọn phương án nào, ưu tiên hàng đầu cơ quan quyền lực nhất bóng đá thế giới nhắm đến là các giải vô địch quốc gia có đủ thời gian để hoàn tất bởi đó là nguồn thu khổng lồ của làng túc cầu. Nhiều cầu thủ sẽ cảm thấy khó sẵn sàng cho việc trở lại thi đấu ở các đội tuyển trong bối cảnh họ cần chạy đua với các CLB để hoàn tất mùa giải còn dang dở. Các đội tuyển quốc gia cũng chịu áp lực không nhỏ khi họ cần những trận đấu quốc tế để duy trì ngân sách.

Theo tiết lộ mới nhất, FIFA sẽ đưa ra hai kịch bản thi đấu quốc tế. Điểm chung trong hai kịch bản này là FIFA bỏ các trận đấu quốc tế trong tháng 9 và 10 nhằm tạo thuận lợi cho các liên đoàn thành viên sắp xếp lại giải vô địch quốc gia. Kịch bản thứ nhất: các trận đấu quốc tế sẽ đá tập trung trong tháng 11 và 12, mỗi đội tuyển sẽ đá từ 3 đến 6 trận, khá giống với mô hình môn bóng bầu dục. Kịch bản thứ hai: các trận đấu được tăng thêm dàn trải vào các thời điểm tháng 11 năm nay, tháng 3, tháng 6 và tháng 9 năm tới.

Dự kiến, chuyến làm khách trước Iceland ngày 5/9 sẽ là trận đấu quốc tế đầu tiên của đội tuyển Anh trong năm 2020, trước khi thầy trò Southgate di chuyển tới Đan Mạch đá trận thứ hai sau đó ba ngày. Nếu chiếu theo kịch bản thi đấu của FIFA, cả hai trận này nhiều khả năng phải dời lại sang một thời điểm khác.

tam su Link

tam su

Đại dịch COVID-19 không chỉ tác động tới mùa giải ở cấp độ CLB, mà còn khiến kế hoạch thi đấu quốc tế của đội tuyển Anh trong năm nay bị xáo trộn.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/688/tam-su/