vị trí của bạn Home kèo bóng đá ý

xuân trường hagl

HAGL lạc quan có Xuân Trường tiếp thêm sức mạnh ở lượt về V-League 2020【xuân trường hagl】:Chia sẻ về

xuân trường hagl

HAGL lạc quan có Xuân Trường tiếp thêm sức mạnh ở lượt về V-League 2020

xuân trường hagl

Chia sẻ về vài trò của Lương Xuân Trường trong màu áo đội bóng phố Núi, HLV trưởng HAGL, Lee Tae Hoon nói : “Tôi cảm thấy rất đáng tiếc khi Xuân Trường gặp phải một chấn thương khá nặng và không thể thi đấu tại lượt đi V-League 2020. Có Xuân Trường trong đội hình HAGL, chất lượng những đường chuyền sẽ tốt hơn. Khi cậu ấy trở lại, HAGL chắc chắn sẽ mạnh hơn rất nhiều".

Theo kế hoạch, Xuân Trường sẽ rời Trung tâm PVF để quay về HAGL vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 sắp tới.

Mới đây, Xuân Trường chia sẻ về lý do khiến anh không tạo ra nhiều dấu ấn trong những năm tháng chơi bóng cho Incheon Utd lẫn Gangwon (Hàn Quốc): “Khi tôi thi đấu cho CLB Incheon United (năm 2016), mọi thứ đến khá nhanh.

Vì vậy, khi chuyển sang thi đấu ở một môi trường quá mới mẻ, tôi phải mất khá nhiều thời gian để thích nghi với mọi thứ.

Đến cuối mùa giải, tôi đã thích nghi tốt hơn và được ra sân nhiều hơn đồng thời cảm thấy mình có khả năng làm tốt nếu đạt phong độ cao và thể lực dồi dào. Nhưng rồi tôi lại chuyển sang CLB Gangwon năm 2017 và phải làm quen lại từ đầu.

Không may, đầu mùa tôi lại gặp phải chấn thương cổ chân khá nặng tiếp đến là vài chấn thương dai dẳng khác. Có phong độ kém và không cạnh tranh được vị trí với các cầu thủ khác, khi ấy tôi gần như không thể hiện được gì với CLB Gangwon”, Xuân Trường nói.

Hiện tại, Xuân Trường đang nỗ lực tập hồi phục tại PVF và dự kiến sau khoảng 3 tháng nữa anh có thể trở lại sân cỏ tập luyện.

xuân trường hagl Link

xuân trường hagl

Sau khi phẫu thuật điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, Xuân Trường đang tiếp tục điều trị tại trung tâm bóng đá trẻ PVF.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/698/xuan-truong-hagl/