vị trí của bạn Home kèo trực tuyến

vua phá lưới world cup 2018

WORLD CUP 2018: Giới chuyên gia dự báo về đội vô địch và Vua phá lưới【vua phá lưới world cup 2018】:C

vua phá lưới world cup 2018

WORLD CUP 2018: Giới chuyên gia dự báo về đội vô địch và Vua phá lưới

vua phá lưới world cup 2018

Các cầu thủ của đội tuyển Đức trong buổi tập luyện ở Eppan, Italy ngày 28/5. Ảnh: EPA/TTXVN

Trong cuộc khảo sát thực hiện từ ngày 16 đến 31/5 vừa qua, đội tuyển Đức có tỷ lệ ủng hộ cao nhất. Có tới 43 trong tổng số 145 chuyên gia tài chính được hỏi tin rằng “Cỗ xe tăng” sẽ lại nâng cúp vô địch thế giới vào tháng 7 tới. Trong khi đó, chỉ có 37 ý kiến cho rằng Brazil sẽ là đội vô địch World Cup 2018.

Tại đấu trường World Cup cách đây 4 năm, Đức đã làm bẽ mặt Brazil với tỉ số 7-1 ngay trên sân nhà của đội bóng vàng-xanh. “Đức là một tập thể vừa có kỹ năng chơi bóng tốt, có tính kỷ luật cao và không bị chi phối bởi bất kỳ cầu thủ ngôi sao nào. Do đó, tôi lựa chọn họ là những người chiến thắng năm 2018”, chuyên gia kinh tế Frank Blackmore ở thành phố Johannesburg (Nam Phi) cho biết.
Trong khi đó, chuyên gia Luiz Roberto Monteiro ở Sao Paulo (Brazil) cho rằng nhiều người muốn Brazil giành chiến thắng, trong đó có bản thân ông. Tuy nhiên, ông cũng thẳng thắn chỉ ra rằng lối chơi của Brazil phụ thuộc quá nhiều vào các cầu thủ chủ chốt, đặc biệt là tiền đạo Neymar. “Đó là một đội bóng tốt nhưng tôi không nghĩ rằng họ sẽ vượt qua vòng Bán kết”, ông Monteiro chia sẻ.
Ngoài ra, giới chuyên gia tài chính cũng cho rằng tiền đạo người Argentina Lionel Messi – người đã ghi hơn 600 bàn thắng cho đội tuyển quốc gia sẽ là “Vua phá lưới” giải năm nay.

vua phá lưới world cup 2018 Link

vua phá lưới world cup 2018

Đội tuyển Đức sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch thế giới tại World Cup 2018, theo đó san bằng kỷ lục về số lần nâng cúp với đội tuyển Brazil.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/728/vua-pha-luoi-world-cup-2018/