vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

ĐT Indonesia xấu xí, nhưng Việt Nam cũng phải trách chính mình với thông số cực tệ này

Fan Indonesia chế giễu hàng công tuyển Việt Nam vì không thể ghi bànĐT Indonesia đã có một trận đấu

Fan Indonesia chế giễu hàng công tuyển Việt Nam vì không thể ghi bàn

ĐT Indonesia đã có một trận đấu được coi là thành công trước tuyển Việt Nam. Họ chủ động chơi tử thủ và xác định mục tiêu là có 1 điểm. Dù vậy, có thể thấy Việt Nam vẫn tìm ra nhiều khoảng trống và cơ hội để dứt điểm, chỉ có điều những cú sút lại đi quá thiếu chính xác.

Theo thống kê từ BTC, Việt Nam cầm bóng 69,1%, dứt điểm 21 lần nhưng chỉ có đúng 1 lần bóng đi trúng đích. Đó là một tỷ lệ quá thấp và rất khó để hy vọng có bàn thắng. Đây là vấn đề mà HLV Park Hang-seo cần cải thiện cho các học trò.

Việc Indonesia chơi phòng ngự chặt không phải điều bất ngờ. Vấn đề là tuyển Việt Nam chưa tìm ra một giải pháp trong tình huống bế tắc như vậy. Những cú sút xa của Quang Hải, Hoàng Đức hay Tuấn Anh đều không hiệu quả. Trong khi Đức Chinh hay Tiến Linh không thể tạo ra khác biệt sau khi vào sân.

ĐT Indonesia xấu xí, nhưng Việt Nam cũng phải trách chính mình với thông số cực tệ này - Ảnh 1.

Thông số sau trận đấu từ BTC

Về các chỉ số khác, tuyển Việt Nam vẫn làm tốt với 585 đường chuyền (thành công 88%), 13 lần cản phá thành công đường lên bóng của đối thủ. Điều này giúp Nguyên Mạnh có một trận đấu nhàn hạ và không cần có pha cứu thua nào.

Có được 1 điểm, tuyển Việt Nam vẫn có nhiều cơ hội đi tiếp. Chúng ta chỉ cần không thua trước Campuchia là có vé vào bán kết. Dù vậy, mục tiêu của HLV Park Hang-seo và học trò chắc chắn sẽ là chiến thắng với tỷ số đậm.

ĐT Việt Nam chưa thành công trong những bài phối hợp sút xa

tỷ số đan mạchthe thao bóng đábong datruc tiep bóng đálịch thi đấu vòng loại world cup 2022

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/808/dt-indonesia-xau-xi-nhung-viet-nam-cung-phai-trach-chinh-minh-voi-thong-so-cuc-te-nay/