vị trí của bạn Home tin tức the thao

Thủ môn Văn Lâm nhận lời chúc sống ít nhất 150 tuổi từ người đặc biệt

Đáng chú ý nhất là lời chúc từ người đại diện Andrey Grushin gửi tới thủ môn sinh năm 1993. Andrey v

Đáng chú ý nhất là lời chúc từ người đại diện Andrey Grushin gửi tới thủ môn sinh năm 1993. Andrey viết: “Leva, chúc mừng sinh nhật. Cầu cho cậu có sức khoẻ tốt và sống thật lâu (tối thiểu là 150 năm), luôn hạnh phúc với chính mình, một sự nghiệp thành công (Cậu ở trên sân còn tôi đứng phía sau cậu), cân bằng tinh thần và có được mọi thứ cậu muốn”.

Người đại diện Andrey Grushin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Văn Lâm. Ảnh: IGNV.

Người đại diện Andrey Grushin đứng sau thương vụ đưa Văn Lâm từ CLB Hải Phòng sang Muangthong United. Vụ chuyển nhượng có giá trị 500.000 USD (khoảng 11,5 tỷ đồng). Sự nghiệp của Văn Lâm cũng lên một tầm cao hơn với những đãi ngộ tốt hơn hẳn khi còn ở Việt Nam.

Cũng trong ngày sinh nhật tuổi 27, Văn Lâm nhận được nhiều lời chúc từ cầu thủ Thái Lan và Việt Nam, có thể kể đến Đoàn Văn Hậu, Charyl Chappuis, Adisorn Promrak,… Fanpage Asian Cup và AFF Cup cũng gửi lời chúc đến Văn Lâm.

Trước đó, Văn Lâm đã nhận được những lời chúc tốt đẹp từ gia đình, nhận bánh sinh nhật từ bạn gái Yến Xuân. Mọi người đều không thể sang Thái Lan chung vui với Văn Lâm do hạn chế đi lại giữa các quốc gia vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đàn em Văn Hậu gửi lời chúc sinh nhật tới Văn Lâm theo phong cách riêng.

Fanpage AFF Cup, cựu tuyển thủ Thái Lan Charyl Chappuis gửi lời chúc mừng sinh nhật Văn Lâm.

Bạn gái Yến Xuân gửi bánh sinh nhật tặng Văn Lâm. Bố mẹ và em gái cũng gọi video chúc mừng sinh nhật.

việt nam bóng đátrực tiếp ngoại hạng anhnhận định bóng đáđá banh hôm nayxem bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/816/thu-mon-van-lam-nhan-loi-chuc-song-it-nhat-150-tuoi-tu-nguoi-dac-biet/