vị trí của bạn Home tỷ lệ kèo ibet

Hoàng Anh Gia Lai thay HLV trưởng

Trong đơn từ nhiệm gởi đến ông Đoàn Nguyên Đức, chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai, ông Ninh đã nhận trá

Trong đơn từ nhiệm gởi đến ông Đoàn Nguyên Đức, chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai, ông Ninh đã nhận trách nhiệm khi dẫn dắt CLB thi đấu không thành công sau 6 vòng đầu tiên của V-League 2019 khi chỉ có 2 trận thắng, thua 4 trận, hiệu số 9/12.

HLV Dương Minh Ninh (trái) đã từ nhiệm, nhường vai trò HLV trưởng Hoàng Anh Gia Lai lại cho ông Lee Tae Hoon (phải). Ảnh: Anh Tiến

Lá đơn từ nhiệm của ông Ninh đã được bầu Đức chấp thuận. Dù xin từ nhiệm nhưng ông Ninh vẫn được bầu Đức tín nhiệm chỉ định vào vai trò HLV phó để hỗ trợ chuyên môn cho tân HLV trưởng là ông Lee Tae Hoon (58 tuổi, Hàn Quốc).

Trước lúc là HLV trưởng Hoàng Anh Gia Lai, ông Lee Tae Hoon, giữ vai trò giám đốc kỹ thuật CLB, vị HLV người Hàn Quốc này từng là HLV trưởng đội tuyển U23 và đội tuyển Campuchia từ năm 2010-2017.

Ngoài chức danh HLV trưởng Hoàng Anh Gia Lai, ông Lee Tae Hoon còn là trợ lý cho HLV Park Hang Seo ở đội tuyển U22 và đội tuyển VN.

Ông Lee sẽ dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai từ hôm nay để chuẩn bị cho trận gặp Thanh Hóa ở vòng 7 V-League 2019 vào cuối tuần này trên sân Pleiku./.

Sĩ Huyên/tuoitre.vn

kết quả bóng đá cúp c2lịch thi đấu eroxem đá bóngkết quả trận chelsealịch bóng đá vn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/888/hoang-anh-gia-lai-thay-hlv-truong/