vị trí của bạn Home kèo bóng đá ý

Sử dụng FaceApp “biến trẻ thành già”: Hàng loạt tuyển thủ Việt Nam đối diện với nguy hiểm tiềm ẩn

Nói về việc bắt trend thì các cầu thủ Việt Nam cũng nhạy bén không kém gì ai đâu nhé.Ngày 18/7, các

Nói về việc bắt trend thì các cầu thủ Việt Nam cũng nhạy bén không kém gì ai đâu nhé.Ngày 18/7, các tuyển thủ nổi tiếng như Phan Văn Đức, Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng,… thi nhau khoe ảnh củachính mình khi trở thành ông lão, bà lão theo trào lưu “biến trẻ thành già” đang là hot trend trên mạng xã hội.

Trên Facebook cá nhân, Văn Đức chia sẻ bức ảnh của mình khi trở thành ông lão U70. Anh chàng mượn câu thơ nổi tiếng mà cô nàng tomboyloichoi Ánh Dương trong bộ phim “Về nhà đi con” để viết lời dẫn cho bức ảnh: “Thanh xuân như một ly trà. Nhận vài cái cúp hết… thanh xuân”.

Bắt trend biến trẻ thành già: Hàng loạt tuyển thủ Việt Nam đối diện với nguy hiểm tiềm ẩn của FaceApp - Ảnh 1.

Cùng theo hot trend “biến trẻ thành già”, tiền đạo Hà Đức Chinh lại ghi dấu ấn với lời dẫn: “Chinh 14 tuổi” đi kèm bức ảnh anh chàng đeo kính cận, mặt đầy nếp nhăn, râu ria mọc dài khi về già. Thấy Đức Chinh tếu táo, hài hước khi nói về tuổi tác, fan chỉ biết bật cười với “vựa muối” của tuyển Việt Nam.

Không tươi tỉnh như cậu bạn thân của Đức Chinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng lại khá nghiêm túc khi đăng tải bức ảnh bản thân khi về già. Tiến Dũng của 50 năm sau vẫn mặc áo thủ môn nhưng trông anh có phần nghiêm nghị, khắc khổ thế này đây.

Hình ảnh của Đức Chinh, Tiến Dũng khi về…

Dù chỉ là một bức ảnh vui nhưng có lẽ các chàng trai sẽ phải xem lại cách sử dụng ứng dụng mạng xã hội để tự bảo vệ mình trước nguy cơ bị sử dụng dữ liệu và hình ảnh cá nhân vào mục đích xấu. Bởi mới đây, Mỹ đang yêu cầu FBI thực hiện cuộc điều tra về an ninh quốc gia và quyền riêng tư nhằm vào FaceApp – ứng dụng mà Văn Đức, Đức Chinh,… cùng hàng triệu người dùng trên thế giới đã sử dụng để có được hình ảnh “hóa già” bản thân khoe trên mạng xã hội.

FaceApp có tính năng tạo ra một khuôn mặt của người già dựa trên bức ảnh hiện tại mà người dùng cung cấp. Để thực hiện việc này, người dùng phảichấp thuận yêu cầu “quyền truy cập đầy đủ và không thay đổi đối với dữ liệu và hình ảnh cá nhân”.

Điều này có nghĩa, hình ảnh và dữ liệu cá nhân của Văn Đức, Đức Chinh, Tiến Dũng và hàng triệu người sử dụng FaceApp có thể được sử dụng vào những mục đích khác nhau mà chính những người dùng này không hề biết và không lường trước được.

Bắt trend biến trẻ thành già: Hàng loạt tuyển thủ Việt Nam đối diện với nguy hiểm tiềm ẩn của FaceApp - Ảnh 3.

Hình ảnh khác của Văn Đức qua FaceApp.

Bắt trend biến trẻ thành già: Hàng loạt tuyển thủ Việt Nam đối diện với nguy hiểm tiềm ẩn của FaceApp - Ảnh 4.

Thủ môn U19 Việt Nam Dương Tùng Lâm cũng dùng FaceApp để ngắm nhìn bản thân khi về già.

Bắt trend biến trẻ thành già: Hàng loạt tuyển thủ Việt Nam đối diện với nguy hiểm tiềm ẩn của FaceApp - Ảnh 5.

Hình ảnh gương mặt các tuyển thủ Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường khi về già được fan sử dụng qua ứng dụng FaceApp.

Điều khoản nguy hiểm mà người dùng buộc phải chấp nhận khi sử dụng FaceApp:

Khi đồng ý, bạn đã cấp cho FaceApp một giấy phép vĩnh viễn, không thể hủy ngang, không giới hạn, miễn phí bản quyền, hợp lệ trên toàn thế giới, giấy phép phụ có quyền chuyển nhượng, tái bản, sửa đổi, điều chỉnh, xuất bản, dịch, tạo các sản phẩm phái sinh, phân phối, đăng tải công khai nội dung người dùng của bạn cùng với bất kì thông tin tên tuổi, ảnh chân dung đi kèm dưới bất kì dạng thức hiển thị nào mà không phải bồi thường.

Khi bạn chia sẻ nội dung người dùng thông qua ứng dụng của chúng tôi, bạn cần hiểu rằng nội dung đó cùng những thông tin liên quan như tên, ảnh chân dung, thông tin vị trí… được hiển thị công khai.

futsal việt namthanh hùng futsalxem tỷ số bóng đásydney fcbóng đá nhà cái

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xsmn thứ 5,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.knjazevaconline.com/930/su-dung-faceapp-bien-tre-thanh-gia-hang-loat-tuyen-thu-viet-nam-doi-dien-voi-nguy-hiem-tiem-an/